Chào mừng bạn đến với website TH - THCS - THPT Úc Châu
Thứ năm, 2/12/2021, 14:38

Chuyên đề: Tích hợp liên môn trong dạy học Địa lý cấp Quận năm học 2020 - 2021

Sáng thứ Ba, lúc 7 giờ 50 phút, ngày 20 tháng 10 năm 2020, bộ môn Địa lý - Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 3 tổ chức chuyên đề cấp Quận tại Trường TH, THCS và THPT Úc Châu.

Thành phần tham dự gồm các giáo viên bộ môn Địa lý ở các Trường Trung học cơ sở trên địa bàn Quận 3.

Giáo viên thực hiện: Cô Nguyễn Thị Phương Trang.

Đối tượng học sinh: Lớp 7

Nội dung chuyên đề: Bài 17: Ô NGHIỄM MÔI TRƯỜNG Ở ĐỚI ÔN HÒA

Qua bài học này giúp học sinh biết vận dụng kiến thức tổng hợp của các môn học (GDCD, Toán, Sinh, Mĩ thuật, Tin học, Âm nhạc, Tiếng Anh) để tìm hiểu nguyên nhân và hậu quả của vấn đề ô nhiễm môi trường ở đới ôn hòa. Từ đó, giúp các em có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, phê phán, đấu tranh với những thói quen, hành vi xấu.