Chào mừng bạn đến với website TH - THCS - THPT Úc Châu
Thứ ba, 30/11/2021, 8:44

Hoạt động trải nghiệm - Em tập làm nông dân

Hoạt động ngoại khóa, dã ngoại luôn là dịp để các em học sinh được vui chơi, được trải nghiệm thực tế. Thông qua những chuyến đi, các em được mở rộng tầm nhìn, nâng cao sự hiểu biết về thế giới xung quanh gắn liền với cuộc sống; cũng như tạo được sân chơi lành mạnh, mở rộng giao lưu, rèn luyện kỹ năng sống, tinh thần tập thể và đoàn kết trong các em học sinh.

Với phương châm “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, nhà trường mong muốn tạo được niềm vui, sự hứng khởi, giải tỏa các áp lực học tập và cân bằng trong cuộc sống cho các em. Đồng thời, cũng khuyến khích các em có tinh thần tìm tòi, khám phá, trải nghiệm từ thế giới bên ngoài và nâng cao ý thức kỷ luật của cá nhân khi tham gia các hoạt động ngoài nhà trường.

Trải nghiệm hoạt động “Tát mương bắt cá”